Ghế massage Asasi S5

Ghế massage Asasi S5

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Asasi S5 là một trong những sản phẩm ghế massage toàn thân ở phân khúc phổ thông nổi bật trên thị trường hiện nay. 

Tính năng của ghế massage Asasi S5

Trước hết điểm nổi bật ở sản phẩm này là hệ thống con lăn công nghệ 4D hiện đại; Trong khi với các loại ghế massage bình dân khác hệ thống con lăn thường chỉ có công nghệ 2D hoặc 3D.

Với hệ thống con lăn công nghệ 4D, các động tác massage như day ấn, đấm bóp, xoa vỗ… được mô phỏng giống như bàn tay người thật. Không những vậy, con lăn 4D còn có thể di chuyển đa chiều và linh hoạt, từ lên - xuống, trái - phải, vào - ra để massage được cả những điểm mà con lăn bình thường không tác động tới.

Hệ thống con lăn của ghế massage Asasi S5 còn có thể hoạt động mở rộng sang hai bên từ 5 – 10 - 15 cm giúp cho vùng massage gần như bao gồm toàn bộ phần vai, gáy và lưng của cơ thể.

Có thể nói với hệ thống con lăn hiện đại này, cơ thể của người sử dụng được massage một cách toàn diện, được thả lỏng và thư giãn toàn bộ cơ xương khớp; giảm tối đa các hiện tượng đau nhức, mỏi mệt; nhanh chóng trở về trạng thái được phục hồi năng lượng.

Bên cạnh con lăn, hệ thống 30 túi khí được bố trí dọc thân ghế, tập trung nhiều hơn ở những vùng cơ thể dễ bị nhức mỏi và cần massage nhất như bắp chân, bắp tay, vai gáy…càng khiến cho các bài massage đạt hiệu quả tối đa. Hệ thống túi khí này có van thông minh điều khiển tự động, có tác dụng ép - xả, nén - nhả với tốc độ và cường độ theo yêu cầu của người sử dụng.

Ghế massage Asasi S5

Hệ thống con lăn trên ghế massage Asasi S5 trượt trên khung SL – lượn theo đường cong của cơ thể và cột sống khi ngồi ghế nên con lăn có thể lượn theo khung này để massage đến từng đốt sống và huyệt đạo.

Ghế massage Asasi S5 còn có chế độ massage không trọng lực thường chỉ có ở những sản phẩm ghế massage toàn thân thế hệ mới với công nghệ tiên tiến. Chế độ massage này có thể khiến ghế trượt ngả ra sau tới 110 - 165 độ; lúc này người được massage như nằm lơ lửng với phần chân hơi cao hơn phần cơ thể, giúp người sử dụng hoàn toàn thả lỏng và như không còn bị áp lực bởi trọng lượng hay lực hút trái đất.

Ngoài ra, hệ thống sưởi ấm bằng tia hồng ngoại lắp đặt ở vùng hông eo càng làm cho ghế massage toàn thân này thêm đẳng cấp. Không chỉ có tác dụng sưởi ấm tự động, hệ thống hồng ngoại còn có công dụng tăng cường khả năng trị liệu; Tác động đáng kể đối với những người muốn giảm cân, giảm mỡ thừa tích tụ ở phần hông eo, mông đùi. 

Tia hồng ngoại sẽ làm nóng và tăng cường chuyển hóa dưới da, làm tiêu mỡ thừa và đào thải độc tố ra ngoài.

Công dụng của ghế massage Asasi S5

Chính nhờ có những chức năng vượt trội như vậy, ghế massage Asasi S5 mang lại cho người dùng nhiều công dụng đáng kể đối với sức khỏe. Trước hết là giúp giải tỏa hiện tượng căng cơ, thư giãn cơ bắp; nhất là với những người hoạt động thể chất nhiều như công việc phải mang vác nặng, đứng hoặc ngồi, di chuyển nhiều, hoặc người chơi thể thao cường độ cao…

Những người gặp nhiều áp lực trong công việc, cuộc sống, dẫn tới hiện tượng căng thẳng, stress, mất ngủ, lo âu…khi dùng ghế massage cũng sẽ cải thiện tình hình, tinh thần cân bằng và thoải mái, không chỉ giải tỏa áp lực mà còn hưng phấn hơn.

Như vậy có thể khẳng định rằng, sử dụng ghế massage Asasi sẽ không chỉ thư giãn mà còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Xem thêm review Ghế massage Asasi S5