Ghế massage toàn thân Okasa OS-268

Ghế massage toàn thân Okasa OS-268

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage cho người già Okasa OS-268ghế massage tầm trung, nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng của ghế massage cao cấp lại đơn giản, dễ dùng, phù hợp với người người cao tuổi.

Tính năng của Ghế massage Okasa OS-268

Ghế massage Okasa OS-268 được trang bị tính tăng massage không trọng lực (Zero Gravity). Khi ghế massage hoạt động ở vị trí này cơ thể người dùng được thư giãn hoàn toàn. Việc mát xa ở tư thế nằm với phần chân hơi cao hơn đầu sẽ giúp cơ thể không chịu ảnh hưởng của trọng lực, giảm áp lực của cơ thể lên chi dưới, đồng thời đẩy nhanh sự tuần hoàn máu, góp phần ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp.

Thiết kế đường đi của hệ thống con lăn hình chữ hình chữ S, giúp ghế ôm sát cơ thể để việc massage diễn ra toàn diện. Hệ thống con lăn massage được trang bị cảm biến tự tìm huyệt rất thông minh, thao tác như "dân chuyên nghiệp".

Ghế massage Okasa OS-268 cũng được trang bị hệ thống túi khí massage toàn thân. Đi kèm với đó là hệ thống xả - nạp tự động, cụng cấp lượng khí và tạo ra lực nén phù hợp với thể trạng của người dùng.

Ghế massage toàn thân OS-268 sở hữu hệ thống đèn hồng ngoại giúp sưởi ấm toàn cơ thể (rất hữu ích cho người cao tuổi trong mùa lạnh). Trong quá trình massage ghế còn kết hợp liệu pháp nhiệt và xoa bóp để tăng hiệu quả của mát xa, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

Một tính năng khác nữa là hệ thống rung mát - xa, cung cấp các bài mát xa nhẹ nhàng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của những người có tuổi.

Ghế massage cho người già Okasa OS-268

Lợi ích khi sử dụng ghế massage Okasa OS-168

Sử dụng Ghế massage Okasa OS-268 mỗi ngày có khả năng làm giảm đau cơ bắp, loại bỏ hiện tượng cứng cơ, không còn cảm giác mệt mỏi.

Với những người cao tuổi, thường xuyên bị đau nhức cơ - xương - khớp Ghế massage Okasa OS-268 là dụng cụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Với những người thường xuyên mất ngủ, một bài mát xa thư giãn nhẹ nhàng với Ghế massage Okasa OS-268 vào buổi tối sẽ đưa bạn vào giấc ngủ ngon.

Ghế massage Okasa OS-268 sở hữu nhiều tính năng hiện đại, vì thế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau: 

- Nhân viên văn phòng đau mỏi do thường xuyên ngồi một chỗ, ngồi sai tư thế.

- Vận động viên thể thao, cầu thủ bóng đá, người vận động thường xuyên gây mỏi và nhức cơ.

- Các bà nội trợ thường xuyên đau chân do phải đừng nhiều.

- Học sinh, sinh viên thường phải học nhiều, thi cử căng thẳng.

- Luật sư, kiến trúc sư, doanh nhân... những người thường xuyên làm việc trí óc.

- Người lao động nặng

Ghế massage Okasa OS-268 không chỉ là dụng cụ chăm sóc sức khỏe tốt mà còn là món quà tặng ý nghĩa mà thiết thực dành cho ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình.

Nguồn: Ghế massage toàn thân Okasa OS-268