Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-368 ghế massage toàn thân 4D được trang bị toàn diện các chức năng của 1 ghế massage hiện đại, dễ sử dụng, phù hợp với người già.

Tính năng của Ghế massage Okasa OS-368

Ghế massage Okasa OS-368 được trang bị hệ thống con lăn 3D với 4 bánh xe thông minh có khả năng di chuyển lên - xuống, trái - phải, ra - vào (tới 12 cm) giúp ghế massage toàn bộ cơ thể một cách chính xác và linh hoạt.

Hệ thống túi khí trên Okasa OS-368 được bố trí 28 túi, liên tục được xả nạp tự động thông qua van cải tiến, cung cấp lượng khí nén phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Mang đến cho bạn cảm. Đây là một tính năng mát xa toàn thân nhẹ nhàng được nhiều người yêu thích, nhất là trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi. 

Hệ thống đèn chiếu hồng ngoại được cung cấp để kết hợp liệu pháp mát xa và nhiệt, vừa sưởi ấm, vừa tăng hiệu cường hiệu quả trị liệu; Giúp giảm các triệu chứng đau, nhức cơ thể thường thấy ở người già.

Ghế massage Okasa OS-368 rất an toàn với các đối tượng sử dụng là trẻ em, người cao tuổi bởi tính năng Body Scan (quét cơ thể) cho phép xác định thể trạng của người dùng, xác định chính xác các bộ phận cần massage, các huyệt đạo cần tác động, rồi từ đó đưa ra liệu trình massage và thao tác thích hợp.

Bên cạnh đó Ghế massage Okasa OS-368 cũng được trang bị hệ thống điều khiển thông minh, thân thiện với các bài massage được lập trình sẵn cho từng bộ phận cơ thể, từng đối tượng sử dụng. Người trẻ có thể chọn cho mình các bài mát xa mô sâu, trong khi người cao tuổi có thể tận hưởng các bài xoa bóp nhẹ nhàng, thư giãn.

Ghế massage cho người già Okasa OS-368

Lợi ích khi sử dụng ghế massage Okasa OS-368

Là một sản phẩm thông minh  và thân thiện, Ghế massage Okasa OS-368 có thể chiều lòng nhiều đối tượng sử dụng khác nhau:

- Nhân viên văn phòng đau mỏi do thường xuyên ngồi một chỗ, ngồi sai tư thế.

- Vận động viên thể thao, cầu thủ bóng đá, người vận động thường xuyên gây mỏi và nhức cơ.

- Các bà nội trợ thường xuyên đau chân do phải đừng nhiều.

- Học sinh, sinh viên thường phải học nhiều, thi cử căng thẳng.

- Luật sư, kiến trúc sư, doanh nhân... những người thường xuyên làm việc trí óc.

- Người lao động nặng

Sử  dụng Ghế massage Okasa OS-368 sẽ giúp bạn hồi phục thể lực nhanh chóng, khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó ghế cũng mang lại cho bạn những phút giây thư thái, dễ dàng chìm trong giấc ngủ ngon, sâu giấc.

Bên cạnh đó Ghế massage Okasa OS-368 cũng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý liên quan đến cơ - xương - khớp - tim mạch.

Ghế massage Okasa OS-268 không chỉ là dụng cụ chăm sóc sức khỏe tốt mà còn là món quà tặng ý nghĩa mà thiết thực dành cho ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình.

Nguồn: Ghế massage toàn thân Okasa OS-368