Ghế massage toàn thân Okasa OS-568

Ghế massage toàn thân Okasa OS-568

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-568 ghế massage toàn thân thương hiệu Nhật với nhiều liệu pháp và kỹ thuật massage cao cấp, được nhiều người yêu thích, được biệt là người cao tuổi.

Tính năng của ghế massage Okasa OS-568

Okasa OS-568 được trang bị con lăn 4D thế hệ mới với 3 cấp độ điều chỉnh độ rộng của con lăn, từ 5 cm - 15 cm - 23 cm, cho phép mở rụng vùng mát xa.

Hệ thống con lăn di chuyển trên đường ray hình L 125 cm (phù hợp với đường cong của xương sống), cho phép con lăn sở hữu đường đi dài hơn: Từ đầu, cổ đến vai, lưng, eo, mông, đùi.

Với khả năng mát xa dài và rộng hơn Okasa OS-568 có thể mát xa cho mọi đối tượng với hình thể, thể trạng khác nhau.

Ghế có khả năng ngả sau lên đến 127 độ đưa người dùng vào chế độ massage vũ trụ, thoát khỏi ảnh của trọng lực. Ở tư thế này người dùng được mát xa một cách nhẹ nhàng bởi hệ thống rung, túi khí toàn thân và con lăn thông minh.

Ghế massage Okasa OS-568  được trang bị chip cải tiến rất thông minh với các nút bấm được bố trí khoa học, tiện dụng, dễ dàng sử dụng ngay cả với người già, trẻ em.

Là một ghế massage toàn thân tầm trung nhưng Okasa OS-568 vẫn được chú trọng đến từng chi tiết trong thiết kế. Sản phẩm nổi bật với lớp da PU cao cấp bền màu với thời gian, không gây kích ứng với da, dễ dàng hòa nhập với không gian nội thất của gia đình.

Ghế massage cho người già Okasa OS-568

Lợi ích khi sử dụng ghế massage Okasa OS-568

Sử dụng Ghế massage Okasa OS-568 mỗi ngày sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng phục hồi sức khỏe, tinh thần thư giãn. Okasa OS-568 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nhất là người cao tuổi. Ngoài ra ghế còn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng:

- Nhân viên văn phòng đau mỏi do thường xuyên ngồi một chỗ, ngồi sai tư thế.

- Vận động viên thể thao, cầu thủ bóng đá, người vận động thường xuyên gây mỏi và nhức cơ.

- Các bà nội trợ thường xuyên đau chân do phải đừng nhiều.

- Học sinh, sinh viên thường phải học nhiều, thi cử căng thẳng.

- Luật sư, kiến trúc sư, doanh nhân... những người thường xuyên làm việc trí óc.

Ghế massage Okasa OS-568 không chỉ là dụng cụ chăm sóc sức khỏe tốt mà còn là món quà tặng ý nghĩa mà thiết thực dành cho ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình.

Nguồn: Ghế massage toàn thân Okasa OS-568