Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Okasa OS-268 Plus là ghế massage ở phân khúc phổ thông nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt của ghế massage công nghệ Nhật, lại đơn giản, dễ dùng, phù hợp với người người cao tuổi.

Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Ghế massage Okasa OS-268 Plus được trang bị tính tăng massage không trọng lực (Zero Gravity). Khi ghế massage hoạt động ở vị trí này cơ thể người dùng được thư giãn hoàn toàn. Việc mát xa ở tư thế nằm với phần chân hơi cao hơn đầu sẽ giúp cơ thể không chịu ảnh hưởng của trọng lực, giảm áp lực của cơ thể lên chi dưới, đồng thời đẩy nhanh sự tuần hoàn máu, góp phần ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp.

Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Thiết kế đường đi của hệ thống con lăn hình chữ hình chữ S, giúp ghế ôm sát cơ thể để việc massage diễn ra toàn diện. Hệ thống con lăn massage được trang bị cảm biến tự tìm huyệt rất thông minh, thao tác như "dân chuyên nghiệp".

Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Ghế massage Okasa OS-268 Plus được trang bị hệ thống 30 túi khí massage toàn thân. Đi kèm với đó là hệ thống xả - nạp tự động, cụng cấp lượng khí và tạo ra lực nén phù hợp với thể trạng của người dùng.

Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Hệ thống đèn hồng ngoại được lắp đặt ở vùng lưng eo giúp sưởi ấm toàn cơ thể (rất hữu ích cho người cao tuổi trong mùa lạnh). Trong quá trình massage ghế còn kết hợp liệu pháp nhiệt và xoa bóp để tăng hiệu quả của mát xa, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

Sử dụng Ghế massage Okasa OS-268 Plus mỗi ngày có khả năng làm giảm đau cơ bắp, loại bỏ hiện tượng cứng cơ, không còn cảm giác mệt mỏi.

Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Với những người cao tuổi, thường xuyên bị đau nhức cơ - xương - khớp Ghế massage Okasa OS-268 Plus là dụng cụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Với những người thường xuyên mất ngủ, một bài mát xa thư giãn nhẹ nhàng với Ghế massage Okasa OS-268 Plus vào buổi tối sẽ đưa bạn vào giấc ngủ ngon.

Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Ghế massage Okasa OS-268 Plus sở hữu nhiều tính năng hiện đại, vì thế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau: 

- Nhân viên văn phòng đau mỏi do thường xuyên ngồi một chỗ, ngồi sai tư thế.

- Vận động viên thể thao, cầu thủ bóng đá, người vận động thường xuyên gây mỏi và nhức cơ.

- Các bà nội trợ thường xuyên đau chân do phải đừng nhiều.

- Học sinh, sinh viên thường phải học nhiều, thi cử căng thẳng.

- Luật sư, kiến trúc sư, doanh nhân... những người thường xuyên làm việc trí óc.

- Người lao động nặng

Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Ghế massage Okasa OS-268 Plus không chỉ là dụng cụ chăm sóc sức khỏe tốt mà còn là món quà tặng ý nghĩa mà thiết thực dành cho ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình.