Ghế massage Osun SK-366

Ghế massage Osun SK-366

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Osun SK-366 là ghế massage tầm trung được yêu thích trong các gia đình do mức giá phải chăng nhưng sở hữu nhiều tính năng massage hiện đại và chuyên sâu như Con lăn 4D massage đa điểm, khung SL dài 145 cm, massage không trọng lực...

Ghế massage Osun SK-366

Với con lăn 4D thế hệ mới nhất, Osun SK-366 có thể massage cho toàn bộ vùng lưng với nhờ khả năng mở rộng sang hai bên, và ra - vào sâu. Con lăn cải tiến sử dụng chất liệu silicon thay vì như mang tới cảm giác như được chăm sóc bởi đôi bàn tay người thật. 

Ghế massage Osun SK-366

Cấu tạo khung SL giúp hệ thống con lăn di chuyển trên quãng đường dài hơn, từ gáy xuống tới đùi sau, đồng thời lượn theo đường cong cột sống mát xa nhẹ nhàng cho từng đốt sống và căn chỉnh một cách tự nhiên, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm nhẹ.

Ghế massage Osun SK-366

Hệ thống túi khí toàn thân trên Osun SK-366 với khí áp được điều chỉnh thống qua hệ thống van thông minh, cung cấp lực tác mát xa theo 3 cấp độ Nhẹ - trung bình - mạnh, phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng sử dụng khác nhau. 

Nhiệt hồng ngoại vùng eo với các tia năng lượng mang tới mức nhiệt 40 - 50 độ, làm ấm cơ thể và tăng cường khả năng trị liệu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tia hồng ngoại xa có thể ứng dụng trong hỗ trợ điều trị hơn 50 bệnh lý khác nhau.

Ghế massage Osun SK-366

Để thư giãn tốt hơn, ghế được thiết kế kèm với chế độ Zero Gravity. Ở chế độ này cơ thể được giải phóng hoàn toàn, tương tự như các phi hành gia trên tàu vũ trụ con thoi. Nhờ đó hệ thống xương (bao gồm các xương - khớp - gân - dây chằng) trong cơ thể được nghỉ ngơi, hồi phục.

Ghế massage Osun SK-366

Việc sử dụng Ghế massage Osun SK-366 là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc ngồi lên ghế, chọn bài mát xa yêu thích và bấm nút, tận hưởng cảm giác được chăm sóc toàn thân. Bên cạnh các bài massage mặc định 15 phút, ghế còn cho phép thiết lập các bài massage dựa trên sở thích cá nhân.

Ghế massage Osun SK-366

Cơ thể bạn là 1 thánh đường, nhưng chỉ khi bạn cư xử với nó như 1 thánh đường! Hãy trang bị ghế massage Osun SK-366 hôm nay để chăm sóc cơ thể bạn đúng cách mỗi ngày.