Ghế massage Osun SK-66

Ghế massage Osun SK-66

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Osun SK-66 là ghế massage hiện đại được thiết kế dựa trên các kiến thức về giải phẫu sinh lý cơ thể người.

Ghế massage Osun SK-66

Đặc điểm nổi bật nhất là khung SL được thiết kế tương tự như đường cong cột sống, cho phép hệ thống con lăn ra - vào và căn chỉnh các đốt sống một cách tự nhiên. Con lăn từ cao su non tạo ra các tiếp xúc mềm mại tương tự như bàn tay người thực, mang tới trải nghiệm massage như tại các spa chuyên nghiệp, và được thực hiện bởi các chuyên gia massage lành nghề nhất.

Ghế massage Osun SK-66

Hệ thống con lăn trên ghế có thể ôm trọn cơ thể từ phía sau và tác động trên một vùng vơ thể trải dài từ gáy xuống tới đùi dưới.

Ghế massage Osun SK-66

Hệ thống 36 túi khí toàn thân được thiết kế để tăng cường cho con lăn, massage tại các bộ phận thường đau nhức như chân, tay, đùi, vai, gáy, hông eo... Với khả năng tương tác rộng mà tác động vào các bắp thịt lớn, giảm nhức mỏi hiệu quả.

Ghế massage Osun SK-66

Osun SK-66 có khả năng massage chân chuyên sâu với hệ thống con lăn gan bàn chân, tác động vào các huyệt đạo ở lòng bàn chân, từ đó tác động vào các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Nhiệt nóng hồng ngoại được lắp đặt ở vùng eo với cơ chế phát nguồn năng lượng ấm áp để sưởi ấm cho cơ thể, đặc biệt hiệu quả về mùa lạnh trong việc phòng ngừa các vấn đề sức khỏe do thời tiết thay đổi như Ho, cảm cúm, cảm lạnh...

Ghế massage Osun SK-66

Ở chế độ massage vũ trụ, ghế có thể ngả sau tối đa 160 độ, đưa người dùng vào tư thế không trọng lực. Đây là một ứng dụng từ công nghệ chinh phục không gian trên ghế massage, nhằm đem tới cho người dùng sự thư giãn tối đa. Ở tư thế này hệ xương không còn phải chịu áp lực lớn từ trọng lực cũng như sức nặng của toàn bộ cơ thể, có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi. Máu cũng tuần hoàn tốt hơn, tim không còn phải quá áp lực để đưa máu đi toàn bộ cơ thể.

Ghế massage Osun SK-66

Ghế massage Osun SK-66 có thể phù hợp với các đối tượng sử dụng khác nhau nhờ có chế kéo dài phần chân 18 cm. Hệ thống điều khiển cảm ứng với các chức năng được bố trí khoa học, tiện lợi.

Với ghế massage Osun SK-66 bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe hiệu quả như đang có một chuyên gia trị liệu bậc thày tại nhà!