Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Từ lâu, con người luôn cố gắng tìm hiểu và giải mã những bí ẩn từ thế giới xung quanh Chinh phục bầu trời, thám hiểu đại dương, khám phá cơ thể... Nhờ đó mà sáng tao ra các thiết bị phục vụ đắc lực cho cuộc sống và công việc.

Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69 là ghế massage toàn thân cao cấp, được trang bị đầy đủ những tính năng của một ghế massage hiện đại, đem tới cho người dùng không chỉ sự thư giãn mà còn trị liệu hiệu quả ngay tại nhà.

Ghế massage Osun SK-69

Con lăn thế hệ thứ 4 với khả năng di chuyển linh hoạt có thể tác động vào hàng trăm điểm nhỏ trên cơ thể với lực mát xa được tính toán phù hợp với thể trạng người dùng. Cảm biến được tích hợp cùng con lăn để quét và nhận dạng cơ thể.

Thiết kế khung SL giúp con lăn ra vào theo đường cong mềm mại của cột sống, mát xa cho từng đốt sống tự nhiên và hiệu quả.

Ghế massage Osun SK-69

Để khẳng định sức mạnh trị liệu vượt trội, Osun SK-69 còn được thiết kế hệ thống con lăn riêng cho chân với các ống lăn có thể tác động toàn bộ lòng bàn chân, kể các các huyệt đạo nằm trong hõm bàn chân. Thông qua việc ấn - bấm vào hệ thống hàng nghìn dây thần kinh và huyệt đạo ở chân mà tác động vào các cơ quan trong cơ thể, bao gồm các cơ quan nội tạng, cải thiện chức năng hoạt động của các cơ quan này một cách tích cực.

Ghế massage Osun SK-69

36 túi khí được bố trí tại các điểm vàng trên cơ thể - những bộ phận thường xuyên nhức mỏi như chân, tay, đùi, vai, gáy được chăm sóc đặc biệt bởi hệ thống túi khí đa cấp độ. Thông qua khí áp tuần hoàn mà tác động đến những vùng cơ lớn trên cơ thể giúp giảm căng mỏi cơ bắp nhanh chóng.

Ghế massage Osun SK-69

Ghế massage Osun SK-69 sử dụng nhiệt hồng ngoại vùng eo để cung cấp nhiệt nóng đi toàn bộ cơ thể. Kết hợp nhiệt liệu pháp với xoa bóp để tăng cường hiệu quả của massage; Cụ thể Làm giãn mạch và tăng cương tuần hoàn máu, kích thích quá trình trao đổi chất, giảm đau...

Ghế massage Osun SK-69

6 chương trình massage chuyên sâu trên ghế đem tới trải nghiệm massage có 1 không 2. Bên cạnh đó là các bài massage do người dùng tự thiết lập và cài đặt dựa trên sở thích cá nhân.

Ghế massage Osun SK-69

Osun SK-69 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau nhờ vào tính năng kéo dài phần chân 20 cm. Lớp da EPU cao cấp, mang đến cảm giác êm mềm ngay khi vừa đặt lưng lên ghế.

Ghế massage Osun SK-69

Osun SK-69ghế massage đẳng cấp thương gia nhưng mức giá là mềm hơn rất nhiều so với các ghế cùng loại. Sở hữu chiếc ghế massage cao cấp này sẽ giúp nâng cao đời sống của bạn cùng các thành viên trong gia đình.