Ghế massage Oun SK-33

Ghế massage Oun SK-33

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Sở hữu thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cùng nhiều tính năng đa dạng, phù hợp với nhu cầu thư giãn trong tại nhà, Osun SK-33 hiện đang là ghế massage toàn thân được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình.

Ghế massage Oun SK-33

Ghế massage Osun SK-33 được trang bị hệ thống con lăn massage đa điểm, có thể tác động vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, đem đến trải nghiệm mát xa chuyên sâu chưa từng có.

Ghế massage Oun SK-33

Hệ thống túi khí kép thông minh được lắp đặt tại các bộ phận thường xuyên nhức mỏi như vai, gáy, chân, tay, và hông eo, cung cấp lực massage khí nén, tác động vào những vùng lớn trên cơ thể, giảm đau - nhức - mỏi cơ hiệu quả.

Ghế massage Oun SK-33

Nhiệt hồng ngoại vùng eo cung cấp nhiệt nóng làm ấm cơ thể, kết hợp với tác động xoa bóp của hệ thống con lăn và túi khí giúp tuần hoàn máu tốt hơn. Các tia hồng ngoài xâm nhập vào sâu trong cơ thể, tăng cường khả năng trị liệu cho một số chấn thương liên quan tới xương, rút ngắn thời gian bình phục.

Ghế massage Oun SK-33

Ở chế độ không trọng lực ghế có thể ngả sau tới 155 độ, người dùng ở vào tư thế tương tự như các phi hành gia trên tàu vũ trụ con thoi. Ở vị trí nằm, hai chân cao hơn đầu, đùi và lưng hợp thành góc 127 độ, tác động của lực hút trái đất lên cơ thể là nhỏ nhất. Đồng thời, sức nặng cơ thể được phân bổ đồng đều thay vì đặt lên 2 chân. Cơ thể người dùng vì thế được thư giãn tối đa.

Ghế massage Oun SK-33

Với ghế massage Osun SK-33 người dùng có thể trải nghiệm tới 6 thủ pháp massage khác nhau Massage gáy chuyên sâu, Shiatsu Nhật Bản, massage bả vai, massage lưng, massage hông, và massage liên hoàn.

Ghế massage Oun SK-33

Để tăng cường khả năng thư giãn, ghế còn được trang bị hệ thống loa ngoài, kết nối với điện thoại thông qua bluetooth. Người dùng có thể vừa tận hưởng cảm giác được mát xa, vừa chìm trong âm thanh du dương của những bản nhạc yêu thích.

Ghế massage Oun SK-33

Với thiết kế hiện đại cùng chất liệu da PU cao cấp, ghế massage Osun SK-33 không chỉ thân thiện với người dùng mà còn hài hòa với nội thất xung quanh.

Sử dụng ghế massage Osun SK-33 mỗi ngày sẽ giúp sống vui - sống khỏe mỗi ngày!