Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng

Ngày nay, việc sử dụng ghế massage toàn thân đã trở thành quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Ghế massage toàn thân là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày được rất nhiều người quan tâm bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại cho người sử dụng.

Những lợi ích của ghế massage toàn thân từ lâu đã được khẳng định một cách rất rõ ràng. Ghế massage còn được coi như là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện không chỉ mang đến cho người dùng sức khỏe về tinh thần mà nó còn khiến cho chúng ta cảm thấy khỏe mạnh hơn về mặt thể chất. Sản phẩm này còn có thể dùng để điều trị một số bệnh lý thường gặp như đau đầu, mất ngủ, stress và đau nhức xương khớp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage: ghế massage giá rẻ, tầm trung, cao cấp, ghế massage cho người già… đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong đó đó ghế massage toàn thân của Nhật Bản thường được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu về mặt chất lượng và uy tín trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

Thêm vào đó việc chiếc ghế massage đầu tiên xuất hiện ở Nhật Bản cũng khiến cho thị trường này mày trở nên có địa vị hơn trong mắt người tiêu dùng. Tuy có rất nhiều loại ghế massage khác nhau xong về giá thành thì một chiếc ghế massage vẫn là một sản phẩm tương đối đắt tiền và xa xỉ so với mức thu nhập bình quân của số đông người Việt. 

Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng

Nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng của người Việt đó chính là ham rẻ, trên thị trường xuất hiện một số cơ sở kinh doanh các sản phẩm đã qua sử dụng, chuyên cung cấp những loại ghế massage có chất lượng tương đương với hàng mới tuy nhiên lại có giá rẻ hơn gấp nhiều lần. 

Những cơ sở này quảng cáo rằng sản phẩm của họ là chính hãng, chất lượng tốt và được nhập khẩu nguyên chiếc. Rất nhiều người tiêu dùng hào hứng mua những sản phẩm này bởi chúng có giá tiền phù hợp và theo lời quảng cáo hấp dẫn của người bán.

Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp người dùng đã phải cảm thấy hối hận vì chất lượng sản phẩm không được như mong muốn, sử dụng một thời gian sản phẩm đã xảy ra vấn đề, vận hành không được ổn định phải sửa nhiều lần, thậm chí còn khiến họ cảm thấy tốn thời gian và tốn kém tiền bạc nhiều hơn. Ghế không có nhiều chức năng như họ mong muốn nên cảm thấy nhanh chán. 

Có thể nói rằng những trường hợp như vậy xảy ra rất nhiều và đa phần là đến từ việc chúng ta không có đủ hiểu biết về sản phẩm và kinh nghiệm. Vì vậy khi mua một chiếc ghế massage đã qua sử dụng chúng ta cần có một số lưu ý như: Lựa chọn cửa hàng có uy tín, nếu thông qua được người quen để giới thiệu thì sẽ càng tốt;  Lựa chọn những thương hiệu lớn; Kiểm tra kỹ sản phẩm bằng cảm quan bên ngoài như phần khung ghế, nước sơn, phần da bọc…

Bạn cũng nên yêu cầu được sử dụng tối thiểu 30 phút để đảm bảo về chất lượng vận hành, các tính năng của bộ điều khiển. Và hãy đảm bảo rằng chiếc ghế mà bạn mua vẫn còn giấy tờ bảo hành chính hãng để biết được rằng ghế đã trải qua thời gian sử dụng là bao lâu.

Trên đây là một số chia sẻ về Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage cho người già, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.