Đệm ghế massage lưng cổ là gì?

Có một nỗi phiền muộn bất cứ ai cũng đã từng trải qua mang tên đau nhức cổ, vai, gáy. Đặc biệt là đối với dân phòng, những người là nghề lái xe, những người làm công việc có đặc thù phải ngồi lâu một chỗ hàng tiếng mỗi ngày; người thường xuyên phải bê vác nặng; hay những người bị đau lưng do di chứng của việc sinh nở hay đau nhức cổ vì thoái hóa đốt sống… 

Mỗi khi gặp tình trạng đau nhức cổ, vai, gáy, chúng ta luôn ước ao có người massage cho mình, dù chỉ một lát thôi cũng dễ chịu hơn rất nhiều rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện này, không phải ai cũng có một người sẵn sàng xoa bóp cho mình mỗi ngày, việc tới các spa chăm sóc hay cơ sở massage trị liệu cũng bất tiện vì tốn nhiều kinh phí, tốn công đi lại và phải đặt lịch trước. 

Để đáp ứng được nhu cầu cũng như khắc phục trở ngại cho mọi người khi đến với loại hình massage, xoa bóp trị liệu này, một sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng tiện ích và hiệu quả đã được ra đời - đệm ghế massage lưng cổ

Tương tự như các loại máy massage khác, bên cạnh việc giảm đau mỏi, đệm ghế massage còn hỗ trợ lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng, stress, phục hồi sức khỏe không những về thể chất mà cả tinh thần cho người sử dụng.

Đệm ghế massage lưng cổ là gì?

Hệ thống con lăn hiện đại chuyển động mô phỏng hành động xoa bóp, day ấn của bàn tay con người, chúng tác động trực tiếp tới các vùng cơ và các huyệt đạo, hỗ trợ hiệu quả và cải thiên hoạt động của hệ tuần hoàn cũng như hệ hô hấp, tim mạch. Đặc biệt, máy được cài đặt sẵn chế độ massage phục vụ cho từng khu vực khác nhau từ cổ, vai đến lưng giúp đánh tan cảm giác đau nhức, mệt mỏi.

Trên thực tế, đã có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tương tự như: Ghế massage cho người già hay giường massage. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm trên thường có trọng lượng lớn và phải đặt tại vị trí cố định. Khác với giường và ghế massage, sản phẩm đệm ghế massage lưng cổ này có tính cơ động cao hơn, nó gọn nhẹ và dễ di chuyển nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau. 

Do đệm ghế massage dễ tháo lắp nên bạn hoàn toàn có thể đặt lên ghế lái mỗi khi phải ngồi lái ô tô trong thời gian dài, hoặc mang đệm tới văn phòng làm việc, đặt tại phòng khách, trogn phòng ngủ… bất cứ nơi nào mà bạn muốn, chỉ cần có nguồn điện cung cấp cho máy hoạt động là bạn có thể tận hưởng sự thư giãn mà chiếc máy này đem lại.

Về mặt hình thức, đệm ghế massage được thiết kế sang trọng với lớp da bọc PU, có nhiều màu sắc phù hợp với những không gian nội thất khác nhau. Mỗi chiếc máy đều sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại với đầy đủ các chức năng massage, day, ấn. Máy cũng có bộ điều khiển để người sử dụng dễ dàng lựa chọn và thay đổi chế độ cho phù hợp.

Trong rất nhiều các thiết bị massage chăm sóc sức khỏe, đệm ghế massage lưng cổ là sản phẩm được trang bị đủ các chức năng massage, với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc sử dụng, giá thành lại không cao, phù hợp với mức chi tiêu của những người có thu nhập trung bình. Chính vì vậy, sản phẩm này đang ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn.