Ghế massage lưng hỗ trợ điều trị đau nhức lưng

Để đáp ứng nhu cầu và điều kiện khác nhau của người sử dụng, các nhà sản xuất ghế massage đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm với những chức năng, công dụng, thiết kế và giá tiền khá đa dạng. Từ ghế massage toàn thân đa năng, ghế massage trị liệu, ghế massage cho người già đến các loại ghế “đơn năng” là massage từng bộ phận riêng biệt của cơ thể như: ghế massage cổ vai gáy, ghế massage chân, ghế massage lưng…

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về ghế massage lưng với chức năng hỗ trợ điều trị đau nhức lưng. Có thể nói rằng, ghế massage tuy không chữa lành bệnh, nhưng nó có tác dụng hữu hiệu trong việc làm giảm cơn đau và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Tùy nguyên nhân khác nhau mà bệnh đau lưng có những triệu chứng khác nhau như: Đau ê ẩm. đau tức, đau tê buốt hay đau nhức… Cơn đau có thể từng lúc, xong cũng có thể hành hạ người bệnh suốt ngày đêm. Bất kỳ triệu chứng đau lưng nào cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của người bệnh. 

Có rất nhiều biện pháp giúp giảm đau lưng như: uống thuốc giảm đau, chườm nóng lạnh, dùng thảo mộc để xoa bóp, nếu bệnh nặng hơn thì cần vật lý trị liệu, bấm huyệt, châm cứu… Mỗi biện pháp có thể đem lại hiệu quả tức thời hay lâu dài, có thể tác dụng rất nhanh hoặc từ từ theo thời gian. 

Những tác động nhanh thường chỉ tác động vào “phần ngọn” làm giảm đau nhưng phần “gốc” của bệnh nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh có thể ngày càng nặng hoặc còn gặp phải những tác dụng phụ (ví dụ tác dụng phụ của thuốc giảm đau);  những trị liệu phần gốc thì yêu cầu phải có thời gian, điểu trị lâu dài, vậy nên cơn đau có thể thuyên giảm, xong cũng nhanh chóng đau trở lại; phải mất một thời gian khá lâu bệnh mới thuyên giảm và ổn định. 

Ưu điểm của các phương pháp này như châm cứu, bấm huyệt thường chữa được “phần gốc” của bệnh và bệnh có thể khỏi hoặc trở nên ổn định hơn.

Ghế massage lưng hỗ trợ điều trị đau nhức lưng

Có rất nhiều loại ghế masage hỗ trợ điều trị đau lưng với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Khi sử dụng ghế massage chuyên sâu về lưng thì các chương trình xoa bóp sẽ tác động trực tiếp lên các vùng cơ bị căng cứng, nhờ đó mà các vùng cơ này được thư giãn, thả lỏng và giúp bạn cảm thấy giảm đau đớn, mệt mỏi.

Ghế massage lưng được thiết kế các con lăn tác động vào lưng, hỗ trợ cho việc giảm đau lưng. Hệ thống cảm biến thông minh của ghế massage lưng cũng như ghế massage toàn thân sẽ dò tìm những vị trí đau nhức để xoa, đấm, bóp, giúp cho các vùng bị bệnh phục hồi hiệu quả hơn.

Các túi khí kết hợp với con lăn phồng lên xẹp xuống nhịp nhàng giống như được bàn tay chuyên viên massage lành nghề đấm bóp nhẹ nhàng giúp thư giãn và thoải mái hơn.

Đặc biệt, tính năng hồng ngoại giúp sưởi ấm, tác động sâu khiến cho tác dụng của ghế massage lưng đối với việc trị liệu đạt kết quả cao hơn.

Như vậy, ghế massage lưng là một giải pháp hiệu quả đối với người bệnh bị đau nhức lưng, vừa giúp giảm đau nhanh chóng, vừa hỗ trợ để điều trị lâu dài, có tác động tích cực để bệnh thuyên giảm trong quá trình điều trị.

Trên đây  là một số chia sẻ về Ghế massage lưng hỗ trợ điều trị đau nhức lưng. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage lưng, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage cho người già... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.