Ghế massage Nhật Bản cho bà bầu

Mang thai là giai đoạn thiêng liêng nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Quãng thời gian 9 tháng vừa là khoảng thời gian mẹ đắm chìm trong cảm giác hạnh phúc khi sắp đón một sinh linh bé bỏng nhưng cũng đồng thời là giai đoạn bất ổn nhất trong tâm lý của người phụ nữ. 

Phụ nữ thời gian này phải đối mặt với tình trạng ốm nghén, cơ thể nặng nề, mệt mỏi và thường gặp phải tình trạng phù nề tay chân, đau nhức lưng, đau mỏi xương khớp do vậy tinh thần dễ trở nên bất ổn và nóng nảy.

Nếu không có những biện pháp chăm sóc sức khỏe cho mẹ trước, trong và sau khi sinh thì mẹ rất dễ phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm sau sinh.

Chính vì lý do trên mà việc tặng một món quà giúp chăm sóc sức khỏe giúp giải tỏa căng thẳng và stress cho chị em trong những ngày này như một chiếc ghế massage chẳng hạn sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời mà các ông chồng có thể dành cho người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.

Vẫn biết rằng ghế massage đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe tuy nhiên vì đối tượng sử dụng là phụ nữ có thai- một đối tượng đặc biệt với đặc điểm thể chất đặc thù nên khi sử dụng ghế massage vẫn cần nhiều sự quan tâm và lưu ý.

Các chuyên gia về sức khỏe sinh sản cho biết mẹ bầu không nên sử dụng ghế massage và hạn chế vận động mạnh trong giai đoạn 3 tháng đầu. Bởi đây là giai đoạn hình thành thai nhi chưa toàn vẹn. Cả mẹ và bé lúc này đều vô cùng nhạy cảm và yếu ớt.

Ghế massage Nhật Bản cho bà bầu

Từ tháng thứ 4 trở đi, mẹ đã có thể sử dụng ghế massage Nhật Bản cho bà bầu, tuy nhiên nên chọn chế độ massage nhẹ nhàng, không nên lựa chọn những bài massage bấm huyệt và tác động sâu. Trước khi sử dụng ghế massage, mẹ cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và nghe tư vấn trước bởi có những mẹ bầu có thể chất đặc biệt, dễ bị động thai thì không nên sử dụng ghế massage.

Các bác sĩ khuyên rằng, mẹ bầu chỉ nên massage tối đa 2 lần mỗi tuần và mỗi lần massage chỉ nên kéo dài từ 15-20 phút, không nên massage lâu hơn. Trong và sau khi massage nếu có hiện tượng, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nhịp tim và huyết áp tăng cao bất thường thì phải ngay lập tức ngưng sử dụng sản phẩm và đến gặp các bác sĩ, các chuyên gia trong ngành để thăm khám và đánh giá sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Nhiều nghiên cứu cũng đã cho thấy những tác động rung hay trường điện từ của ghế massage cho bà bầu không phải là nguyên nhân khiến các mẹ sảy thai nếu các mẹ sử dụng ghế massage đúng cách và có tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Theo trải nghiệm thực tế của nhiều bà mẹ, việc sử dụng ghế massage giúp các mẹ giảm thiểu các cơn đau lưng và co thắt cơ đáng kể. Đồng thời ghế massage cũng giúp các mẹ thư giãn tinh thần, giảm thiểu stress, đặc biệt là giúp dễ sinh hơn.

Sau khi sinh con, trong giai đoạn hồi phục, mẹ cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sỹ về việc tiếp tục sử dụng ghế massage để giảm thiểu căng thẳng trong thời gian nuôi trẻ sơ sinh gặp nhiều áp lực.

Trên đây là một số chia sẻ về Ghế massage Nhật Bản cho bà bầu. Nếu các bạn có câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage bà bầu, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản, ghế massage cho người già... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.