Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?

Nhu cầu sở hữu ghế massage đa năng, ghế massage cho người cao tuổi nhằm phục vụ cho đời sống sức khỏe của các thành viên trong gia đình ngày càng tăng cao. Không ai có thể phủ nhận công dụng tuyệt vời mà một chiếc ghế massage đem lại cho con người từ sảng khoái về tinh thần cho đến mạnh khỏe hơn về thể chất. 

Tuy nhiên giá thành để mua một chiếc ghế massage mới là tương đối cao so với mặt bằng chung thu nhập. Giải pháp được đưa ra đó là chọn mua lại những chiếc ghế massage Nhật cũ đã qua sử dụng. Vậy chiếc ghế massage Nhật cũ có thể được sử dụng trong bao lâu ? Chúng ta sẽ dùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Những ưu điểm của dòng sản phẩm ghế massage Nhật đã qua sử dụng

- Đảm bảo về chất lượng: Những chiếc ghế massage có xuất xứ từ những thương hiệu lớn đến từ Nhật bản luôn đảm bảo cho người dùng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm và hoạt động với đầy đủ các tính năng. 

Đối với chất lượng lốc máy và các phụ kiện cấu tạo bên trong, người dùng có thể yên tâm với độ bền đi cùng năm tháng, dù 5 năm 10 năm thì chỉ cần được bảo trì định kì cẩn thận là chiếc ghế massage Nhật cũng sẽ giữ được bền đẹp như lúc mới mua.

- Ổn định về giá thành: Một chiếc ghế massage Nhật cũ được mua lại chắc chắc sẽ rẻ hơn nhiều so với hàng mới cứng. Tuy nhiên dù là hàng cũ nhưng nếu chúng ta muốn thay đổi sau một thời gian sử dụng thì những chiếc ghế massage này vẫn giữ được giá rất tốt không chênh lệch quá nhiều so với lần mua trước. Đây là một điểm cộng lớn khi chọn mua ghế massage hàng Nhật xịn đã qua sử dụng.

Mua ghế massage Nhật cũ dùng được bao lâu?

- Yên tâm về bảo hành: Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các thương hiệu sản xuất ghế massage uy tín đến từ Nhật bản, người dùng có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của hãng sản xuất. Những lỗi phổ thông thường gặp sẽ được hỗ trợ xử lí và sẵn sàng có phụ kiện thay thế nếu hỏng hóc từ các đại lí phân phối.

Thời hạn bảo hành của ghế massage toàn thân là 05 – 06 năm, và bạn nên chọn mua các ghế vẫn còn bảo hành để yên tâm sử dụng.

Tuổi thọ trung bình của những chiếc ghế massage Nhật cũ 

Một chiếc ghế massage Nhật tuy đã qua sử dụng nhưng nếu được bảo trì và sử dụng đúng cách vẫn có thể đảm bảo chất lượng để sử dụng ổn định trong nhiều năm nữa. Nếu như không bị tổn thương vật lí cũng như ngoại cảnh tác động ví dụ như: Ghế massage bị chập điện do nguồn điện cung cấp thiếu ổn định, bị “chết đuối “ do lỗi người dùng không cẩn thận để ngập nước hay tràn nước vào khoang lốc máy của ghế massage, đổ vỡ rơi gẫy do ngoại lực bên ngoài tác động quá mạnh vào thân ghế,... 

Đây là những lí do cũng như là nguyên nhân chủ yếu thường gặp ảnh hưởng tới tuổi thọ của ghế massage Nhật. Người dùng hãy lưu ý và hạn chế những lỗi này thì chắc chắn thời gian sử dụng ghế massage sẽ được tối đa và ổn định về chất lượng.  

Của bền tại người, một chiếc ghế massage hàng Nhật dù đã cũ vẫn có thể mang lại hiệu quả sử dụng trong thời gian rất dài nếu chúng ta biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách.