Mua và lựa chọn ghế massage thế nào?

Ghế massage từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết chăm sóc sức khỏe cho nhiều gia đìnhViệt Nam, vì thế, thị trường ghế massage ngày càng phong phú và đa dạng với nhiều loại khác nhau để người mua thỏa sức lựa chọn. Cũng chính vì sự phong phú đa dạng này mà nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp.

Sau đây là những cách giúp bạn lựa chọn một chiếc ghế massage dễ dàng và phù hợp, ưng ý.

Đứng trước một rừng ghế massage với hàng chục thương hiệu khác nhau, với những kiểu dáng và công nghệ từ thấp đến cao, bạn sẽ cảm thấy bị phân tâm. Vậy bạn hãy tiến hành từng bước một trong kế hoạch mua ghế của mình.

Đầu tiên, bạn hãy xem khoản dự tù tài chính của bạn giành cho ghế massage là bao nhiêu. Căn cứ trên số tiền dự kiến này, bạn hãy tìm hiểu phân khúc thị trường ghế massage nào phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.sau đó bạn sẽ tham khảo ngay dòng ghế massage phù hợp với điều kiện tài chính mà bạn đã dự trù.

Với dòng ghế massage tầm 30 triệu, bạn đã có một chiếc ghế massage đảm bảo những yêu cầu cơ bản cho việc chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn.

Mua và lựa chọn ghế massage thế nào?

Dòng ghế từ trên 30 – 80 triệu bạn có thể kinh doanh dịch vụ cho thuê ghế tại nhà hoặc siêu thị, trung tâm thương mại. Dòng ghế này đáp ứng các yêu càu cao hơn, chức năng hiện đại và mức giá không quá cao nhưng vẫn phục vụ tốt người dùng mà lại nhanh hoàn vốn.

Nếu điều kiện tài chính cảu bạn dư dả, bạn có thể tham khảo các dòng ghế massage với mức giá từ 80 – 100 triệu đồng. Đây là dòng ghế cao cấp với những chức năng hiện đại, kiểu dáng vô cùng sang trọng, cất liệu bền đẹp, thời thượng, làm tăng thêm điểm nhấn trang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thứ hai, bạn nên tìm hiểu các thương hiệu uy tín trên thị trường, bao gồm nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm.

Để sản phẩm mua về đáng đồng tiền bát gạo, bạn nên tham khảo những thương hiệu sản xuất và những nhà phân phối uy tín, bạn cũng lưu ý xem bạn bè, người quen của bạn đã từng mua ghế massage của những thương hiệu nào, chất lượng ghế có tốt không? Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng có tốt không? Hiện nay, thị trường Việt Nam có đầy đủ các dòng ghế massage của các thương hiệu lớn trên thế giới như Okasa, Asasi, Osun. Trong đó, thương hiệu các dòng ghế massage của Nhật thường được ưa thích hơn vì sự kiểm định chất lượng sản phẩm của đất nước mặt trời mọc.

Thứ ba, bạn có thể mua ghế massage theo nhu cầu sử dụng. Việc xác định nhu cầu sử dụng giúp bạn mua ghế massage về sử dụng đúng mục đích và đúng đối tượng, tránh đắp chiếu bỏ xó như một số người đã từng làm vậy. 

Nếu mua ghế massage về dùng cho gia đình thì chắc chắn đối tượng sử dụng trong gia đình bạn là bố mẹ và con cái, lựa chọn thường là ghế massage đa năng. Nếu có thêm ông bà ở cùng thì đối tượng gồm cả người cao tuổi nữa, có thể chọn ghế massage cho người già. Vậy bạn cần phải xem đối tượng ưu tiên để sử dụng ghế là ai. Căn cứ vào  đối tượng ưu tiên để lựa chọn ghế massage cho phù hợp.