Nên mua ghế massage loại nào tốt ?

Hiện nay trên thị trường ghế massage có sự góp mặt của hàng trăm sản phẩm đến từ hàng chục thương hiệu sản xuất ghế massage lớn nhỏ trên thế giới. Giữa quá nhiều sự lựa chọn như vậy, từ ghế massage với công nghệ 2D, 3D, 4D, 5D, thật khó mà biết được như thế nào được coi là loại ghế massage tốt nhất?

Theo các chuyên gia, có thể nói rằng, một chiếc ghế massage loại tốt nhất chính là ghế masage phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, phù hợp với điều kiện tài chính và với không gian sống của bạn.

Trước hết, bạn hãy xem nhu cầu của bạn và người thân trong gia đình xem ai là “nhân vật chính” cần ghế massage nhất và sử dụng ghế massage thường xuyên nhất? Người đó cần chăm sóc bộ phần nào nhất? Chân, tay hay đau lưng, hay vùng cổ vai gáy?...

Sau khi xác định nhu cầu thì việc tìm hiều chiếc ghế massage phù hợp sẽ nhanh hơn.Ngoài việc đáp ứng những nhu cầu của bạn, một chiếc ghế massage tốt còn có thể đem lại cho bạn nhiều hơn những gì mà bạn mong đợi, đó là các tính năng khác như đèn hồng ngoại, chế độ massage không trọng lực… 

Sau đây là một số thông tin cụ thể bạn cần tìm hiểu:

Nên mua ghế massage loại nào tốt ?

Công nghệ của ghế massage

Con lăn: Mỗi dòng ghế massage có con lăn được thiết kế theo công nghệ và nguyên liệu khác nhau. Con lăn 3D, 4D được làm bằng nhựa, cao su hay bằng silicon. Độ dài con lăn thường di chuyển từ cổ gáy xuống thắt lưng, thậm chí xuống cả mông, đùi. Kết cấu con lăn hình chữ J, L hoặc chữ S. Có những ghế massage có bộ phận đấm lưng, chức năng bấm huyệt. Nhưng cũng có những ghế massage không có những bộ phận này.

Túi khí: Túi khí có nhiều loại: túi khí đơn, túi khí kép, túi khí massage điểm lồi, túi khí massage hình cánh bướm. Bạn nên quan tâm đến công nghệ bơm nhả khí và chất liệu của túi để đánh giá công nghệ của ghế cao hay thấp, chất lượng ghế ra sao.

Nhiệt hồng ngoại cũng là vấn đề mà bạn nên quan tâm vì nhiệt hồng ngoại hỗ trợ massage đạt hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, những ghế massage công nghệ càng cao, càng hiện đại thì càng được tích hợp những chi tiết tiện lợi cho người dùng như: điều khiển giọng nói, massage đồng bộ hóa âm thanh, công nghệ kéo giãn, ...

Bên cạnh việc tìm hiểu công nghệ, bạn cần trải nghiệm bằng cách thử sử dụng ghế massage mẫu ở các cửa hàng trung bày sản phẩm để có được cái nhìn khách quan nhất, đánh giá tổng thể loại ghế massage đó có thực sự tốt và phù hợp với bạn hay không.

Giá cả của ghế massage và các dịch vụ kèm theo

Sau khi tìm hiểu về công nghệ, công dụng, tính năng của ghế, bạn bắt đầu vào việc so sánh giá cả của các sản phẩm cùng loại của nhiều hãng khác nhau trên thị trường. 

Do cạnh tranh, buộc các nhà sản xuất phải áp dụng mức giá hợp lý cho cùng loại sản phẩm, có thể chênh lệch nhau chút ít, khi đó bạn cần tham khảo thêm các dịch vụ kèm theo; Đặc biệt dịch vụ bảo hành, bảo trì bởi vì một chiếc ghế massage tốt đòi hỏi độ an toàn và độ bền cao.

Trên đây là một số chia sẻ về Nên mua ghế massage loại nào tốt ? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua ghế massage, ghế massage tốt, ghế massage cho người già, ghế massage cho người cao tuổi... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.